VinFast chính thức ra mắt bộ đôi xe điện VF e35 và VF e36 tại Mỹ

Đúng 6h30 sáng nay, sự kiện ra mắt bộ đôi SUV điện VF e35 và VF e36 bắt đầu tại Los Angeles Auto Show 2021, triển lãm ô tô lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới.

Lễ ra mắt thương hiệu xe điện toàn cầu và triển lãm “Tương lai của di chuyển” của VinFast diễn ra lúc 15h30 ngày 17/11 (giờ Los Angeles), tức 6h30 sáng nay 18/11 theo giờ Hà Nội.

Sự kiện diễn ra chóng vánh trong vòng hơn 20 phút đồng hồ. Đại diện VinFast chính thức giới thiệu bộ đôi xe điện VF e35 và VF e36 tại Los Angeles Auto Show 2021, triển lãm ô tô lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới.

Trong khi VF e35 sở hữu hình dáng mềm mại, đường cong sắc nét theo triết lý “Cân bằng động” thì VF e36 lại có vẻ đẹp khỏe khoắn và tiện dụng được những người sử dụng SUV cỡ lớn yêu thích.

Nội thất mềm mại, cao cấp là sự pha trộn độc đáo giữa công nghệ và tay nghề thủ công, mang đến trải nghiệm sang trọng và dễ chịu cho người sử dụng.

06h38: Tổng giám đốc toàn cầu của VinFast, ông Michael Lohscheller chia sẻ về khát vọng và cam kết thực hiện tầm nhìn “Tương lai của di chuyển”của VinFast.

VinFast mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng bứt phá giới hạn và chung tay vào cuộc cách mạng xe điện, để đẩy nhanh các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu.

Đồng thời VinFast cũng công bố tầm nhìn về “Tương lai của di chuyển” – được xây dựng trên nền tảng dịch vụ thông minh, trải nghiệm khách hàng, và một niềm tin mãnh liệt rằng con người cần suy xét lại sự ảnh hưởng của ngành công nghiệp ô tô tới hành tinh và tương lai của con cái chúng ta.

06h36: Bà Thủy tự hào giới thiệu, với sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người”, Vingroup không ngừng đổi mới sáng tạo, đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

VinFast – công ty thành viên của Vingroup – là thương hiệu xe điện thông minh với sứ mệnh thúc đẩy mạnh mẽ cuộc cách mạng xe điện toàn cầu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẨY ĐỦ THÔNG TIN

– Để nhận tất cả ưu đãi về showroow

– Bảng giá mới nhất của Showroom.

– Chương trình khuyến mãi.

– Chương trình trả góp trong tháng.

– Quà tặng khi bạn mua xe trong tháng

0984.129.609

Contact Me on Zalo